Cho Thuê Công Nhân

CHO THUÊ CÔNG NHÂN

Bạn đang sở hữu một xưởng cơ khí lớn,một nhà máy, một kho công nghiệp với số lượng hàng hóa lớn. Bạn đang cần một số lượng công nhân lớn chuyên nghiệp có thể phụ bạn làm tất cả công việc khó khăn đó của bạn?

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ cho thuê công nhân nào uy tính thì hãy đến với chúng tôi với đội ngũ nhân công  sức khỏe tốt, siêng năng, cần cù. Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách một cách tốt nhất với giá cả hợp lý.

Công ty chúng tôi cho thuê số lượng công nhân tùy vào công việc của quý khách hàng, cho thuê công nhân tính theo ngày hoặc giờ.

Đảm bảo an toàn về số lượng hàng hóa cho khách hàng. Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ để quý khách tiện thanh toán.

Làm việc liên tục 24/24 kể cả ngày nghĩ, lễ, tết. chúng tôi sẽ có mặt ngay khi quý khách gọi.

Trong quá trình làm việc nếu có xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát, trầy xước, đỗ vỡ hàng hoá, đồ đạc công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm đền bù và bồi thường thiệt hại 100% theo giá trị thị trường.

Với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”, chúng tôi đảm bảo uy tín chất lượng, nhanh chóng và chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Với sự năng động và nhiệt tình trong công việc quý khách sẽ thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê công nhân của chúng tôi.

Support Online(24/7) 1900888637