Cho Thuê Lao Công, Tạp Vụ, Người Giúp Việc

CHO THUÊ LAO CÔNG, TẠP VỤ, NGƯỜI GIÚP VIỆC

TẠI HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, TÂY NINH, BÌNH PHƯỚC

Hiện nay nhu cầu cần thuê lao công tạp vụ rất nhiều người đang cần đến, Hiểu được điều đó công ty chúng tôi luôn cung cấp nguồn lao công tạp vụ chất lượng.

Nhân viên: Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nơi và được huấn luyện lại để đáp ứng theo chỉ tiêu công ty và khách hàng.

Huấn luyện tư tưởng: Nhân viên khi đươc giao cho quý khách hàng sẽ được huấn luyện kỹ lưỡng về tư tưởng công việc, trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân & lời cam kết giữa 03 bên: Nhân viên, công ty, khách hàng.

Nghiệp vụ: Toàn bộ nhân viên tạp vụ cung cấp cho quý khách hàng đều được học kỹ lưỡng về quy trình vệ sinh ( Lau sàn, lau kính, khử mùi, vệ sinh bàn làm việc, vệ sinh toilets … ), phương pháp sử dụng máy chà sàn, máy hút nước …, cách pha chế hóa chất sử dụng phù hợp với tính chất của từng loại sàn.

Nếu bạn thuê người tạp vụ không qua các công ty vệ sinh có thể sẽ xảy ra các trường hợp tạp vụ trộm cắp tiền bạc, tài sản rồi bỏ trốn. Đảm bảo tài sản cho văn phòng, gia đình bạn hãy đến với chúng tôi chắc chắn bạn hoàn toàn yên tâm chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như nhân viện tạp vụ để xảy ra sự cố không mong muốn.

Nhân viên tạp vụ của chúng tôi được đào tạo và giám sát chất lượng công việc hàng ngày. Chính vì thế bạn không lo chất lượng công việc của tạp vụ có đảm bảo không.

Ngoài những lợi ích ở trên nhân viên tạp vụ của chúng tôi có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trong quá trình làm việc nhân viên yêu cầu phải mặc đồng phục, đeo thẻ và dép.

Chúng tôi ở đây để giúp các cá nhân bận rộn hoặc khách hàng thương mại giữ nhà hoặc văn phòng của họ gọn gàng và ngăn nắp.  Quý khách hãy yên tâm khi thuê lao công tạp vụ tại công ty chúng tôi.

Support Online(24/7) 1900888637