Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà là hình thức đã có từ lâu đời, hiện nay, dịch vụ ngày càng phát triển và họ được coi như là người quản gia trong gia đình với nhiệm vụ chính là chăm lo mọi thứ trong gia đình từ việc ăn uống, sinh hoạt, dọn dẹp.

Dịch vụ giúp việc nhà sẽ không thể thiếu đội ngũ người lao động được tuyển chọn kỹ lưỡng, trải qua các khâu sàng lọc tỉ mỉ, những người thực sự có tâm huyết, trung thực nhân thân tốt mới đủ điều kiện phục vụ khách hàng.

Trước khi tuyển chọn vào công ty làm việc, người giúp việc cần được xác nhận kiểm tra sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm, bệnh lý nguy hiểm, hoàn toàn khỏe mạnh.Toàn bộ nhân viên tại công ty chúng tôi được đào tao và kiểm tra năng lực kỹ năng làm việc thường xuyên. Họ sẽ được trung tâm hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh, giặt đồ, nấu ăn, cách sử dụng thiết bị hiện đại trong các văn phòng, nhà ở. Chủ nhà sẽ không phải mất công đào tạo lại cho người giúp việc.

Giá của dich vụ sẽ được đảm bảo tối ưu nhất cho quý khách an tâm sẽ không phát sinh bất kì thêm phí nào ngoài các khoản trong hợp đồng đã kí.

Người giúp việc của công ty chúng tôi có đầy đủ giấy tờ nhân thân, quý khách hàng không cần lo lắng về tình trạng mất cắp, lừa đảo. Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm khi lỗi thuộc về người giúp việc.

Công Ty chúng tôi luôn đặt quyền lời của quý khách hàng lên hàng đầu với dịch vụ giúp việc nhà uy tín chất lượng nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Support Online(24/7) 1900888637