Gia công đóng gói hàng hoá thực phẩm

Với lợi thế là quốc gia có chính trị ổn định, nguồn nhân lực trẻ dồi dào, chi phí nhân công rẻ. Trong bối cảnh kinh tế phát triển mạnh, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, lao động, đặc biệt là nguồn nhân lực có tay nghề cao hiện đang là vấn đề bức thiết của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đặc biệt hơn nữa, với cuộc cách mạng công nghệ toàn cầu 4.0, những tập đoàn mới tập trung cải tiến dây truyền sản xuất, ứng dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng máy móc công nghệ hiện đại và tiên tiến; cùng với yêu cầu về vị trí công việc ngày càng cao hơn; các vấn đề về lao động phát sinh khiến doanh nghiệp phải đau đầu tìm biện pháp giải quyết.

Có thể thấy rằng cho thuê lao động là dịch vụ nổi bật nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất nhằm giải quyết thực trạng này.

Human Power là điểm được các Doanh Nghiệp tìm kiếm và tin tưởng thuê gia công hàng hoá, sản xuất và đóng gói hàng hoá tại Việt Nam.

Hoạt động gia công hàng hóa đã góp phần giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp cho xã hội, tăng thu nhập cho người dân; đồng thời, giúp các doanh nghiệp tăng năng suất công việc, tiết giảm tối đa chi phí và các thủ tục hành chính lao động.

 

Support Online(24/7) 1900888637